Thứ 4, Ngày 21 Tháng 11 Năm 2018 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Người dân viết thư cảm ơn chiến sỹ Công an vì nghĩa cử cao đẹp
Ngày cập nhật: 28/08/2018 03:02:19 | Lượt xem: 132.0 | |
Ngày 26-8, tin từ Phòng Công tác chính trị Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, Giám đốc Công an tỉnh vừa nhận được thư cảm ơn của cháu Bùi Thị Cúc Hoa, trú tại phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa bày tỏ xúc động trước hành động đẹp của Trung sỹ Đoàn Đình Trung, chiến sỹ Trại tạm giam Công an tỉnh Đắk Nông.

Trong thư, cháu Hoa viết: “Vào ngày 1-7-2018, cháu được mẹ chở từ nhà đến khu vực gần Tỉnh đoàn Đắk Nông để học thêm và trên đường đi không may cháu làm rớt chiếc bóp (bên trong có gần 5 triệu đồng, 1 chiếc điện thoại di động Samsung S8 và một số giấy tờ tùy thần khác) của mẹ cháu.

Mẹ con cháu đã rất lo lắng khi đánh rơi mất số tiền, điện thoại cùng giấy tờ tùy thân, rất may nhờ có anh thanh niên (sau này mới biết là Trung sỹ Đoàn Đình Trung, chiến sỹ Trại tạm giam Công an tỉnh Đắk Nông) đã nhặt được và trả lại toàn bộ tài sản và giấy tờ cho hai mẹ con cháu).

Nhận được tài sản và giấy tờ, mẹ cháu đưa cho anh Trung số tiền 3 triệu đồng để cảm ơn nhưng anh Trung không lấy dù cho mẹ con cháu năn nỉ. Mẹ con cháu vô cùng cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp, hết lòng vì nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Đắk Nông nói chung, của anh Đoàn Đình Trung nói riêng”.

Mới đây, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đã ký quyết định tặng giấy khen cho Trung sỹ Đoàn Đình Trung vì thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

(Theo CAND) Minh Quỳnh