Thứ 4, Ngày 21 Tháng 11 Năm 2018 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông”
Ngày cập nhật: 17/09/2018 08:42:03 | Lượt xem: 190.0 | |
Sáng ngày 15-9-2018, tại Binh đoàn 15 (Bộ Quốc Phòng), Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với Binh đoàn 15, Quân khu 5, Quân đoàn 3, Đoàn Thanh niên Bộ Công an và Tỉnh đoàn Gia Lai tổ chức Ngày hội và Hội thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2018 với sự tham gia của hơn 1000 đoàn viên, thanh niên. Tham dự Ngày hội có Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam.
Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đánh trống phát động Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” 2018.

Tuyên bố phát động Ngày hội, Trung tướng Lê Hiền Vân nhấn mạnh: Cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tăng cường công tác giáo dục, tuyên truyền làm chuyển biến và nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành quy định về trật tự an toàn giao thông đối với cán bộ, chiến sỹ. Qua đó, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện với phương châm “Một ý thức giao thông, triệu nụ cười hạnh phúc”.

Ngày hội còn có các hoạt động khác như: tuần hành, tuyên truyền cổ động về Luật giao thông đường bộ; hướng dẫn thực hành kỹ thuật lái xe mô tô an toàn; Hội thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông".

Chiều cùng ngày, thông qua 4 phần thi, 5 đội đến từ Binh đoàn 15, Quân đoàn 3, Đoàn Thanh niên Bộ Công an và Tỉnh đoàn Gia Lai đã có dịp tranh tài, thể hiện kiến thức, kỹ năng trên lĩnh vực an toàn giao thông cũng như tài hùng biện, thông điệp tuyên truyền về an toàn giao thông dưới hình thức sân khấu hóa.

Đoàn Thanh niên Bộ Công an tham gia phần thi tiểu phẩm về văn hóa giao thông do đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh thể hiện.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã tặng Cờ của Tổng Cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam cho 2 đơn vị đạt giải nhất: Binh Đoàn 15, Quân đoàn 3 và tặng Bằng khen của Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Ban tổ chức tặng Cờ của Tổng Cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam cho 2 đơn vị đạt giải nhất.

Lê Ánh