Thứ 3, Ngày 22 Tháng 1 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Ia Pa: Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông
Ngày cập nhật: 19/09/2018 03:34:02 | Lượt xem: 1661.0 | |

Trong quý III 2018, Công an huyện Ia Pa đã phối hợp với các ban, ngành tổ chức 6 đợt tuyên truyền pháp luật GTĐB tại 4 xã và 02 trường học với 1.150 người tham dự; xây dựng 04 tin, bài tuyên truyền về hậu quả của TNGT và dán tờ rơi đến từng hộ gia đình để tuyên truyền, cảnh báo và hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa TNGT.

Tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ.

Bên cạnh đó, lực lượng CSGT-TT, Công an huyện đã tổ chức trên 450 ca tuần tra, kiểm soát và phát hiện 460 trường hợp vi phạm, nhắc nhở 30 trường hợp, ra quyết định xử phạt 413 trường hợp với số tiền 204.955.000đ… Do đó, trong quý III, so với thời gian liền kề, TNGT trên địa bàn huyện giảm cả 3 chỉ số (giảm 3 vụ; giảm 2 người chết và 5 người bị thương).

Phạm Lê Đan Nguyên