Thứ 7, Ngày 23 Tháng 3 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Chư Pah: Đưa các đối tượng ra kiểm điểm trước dân
Ngày cập nhật: 25/09/2018 08:19:22 | Lượt xem: 164.0 | |
Sáng 23/9/2018, tại làng Bluk-Blui, xã IaKa, huyện Chư Pah, Công an huyện đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền và Công an xã IaKa đưa 8 đối tượng ra kiểm điểm trước dân. Có trên 250 người dân thuộc làng Bluk-Blui và các làng lân cận tham dự.

Trong số 8 đối tượng đưa ra kiểm điểm lần này, có 4 đối tượng có hành vi  trộm cắp, 4 đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy. Trước dân làng, các đối tượng đã nghiêm túc kiểm điểm, tỏ thái độ ăn năn hối cải và cam kết không tái phạm. Công an huyện đã giao các đối tượng cho chính quyền và Công an xã thực hiện các biện pháp quản lý, giáo dục tại địa phương.

Nhân dịp này, Công an huyện đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, tuyên truyền về công tác phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy, phòng ngừa tai nạn giao thông cho nhân dân trên địa bàn.

Hồng Thuấn