Thứ 4, Ngày 21 Tháng 11 Năm 2018 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Thư Chúc mừng của Đảng ủy, Lãnh đạo công an tỉnh Gia Lai
Ngày cập nhật: 10/10/2018 04:11:37 | Lượt xem: 171.0 | |

THƯ CHÚC MỪNG

CỦA ĐẢNG ỦY, LÃNH ĐẠO CÔNG AN TỈNH GIA LAI

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Truyền thống lực lượng Công an xã (10/10/1950 - 10/10/2018), Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai thân ái gửi tới toàn thể các đồng chí cán bộ hưu trí, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ Công an xã và các đồng chí Công an xã lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Các đồng chí thân mến!Trải qua 68 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng công an xã trên toàn quốc nói chung, tỉnh Gia Lai nói riêng đã không ngừng trưởng thành về mọi mặt, thể hiện lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân, là lực lượng nòng cốt trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội ở địa bàn cơ sở; ngày càng có nhiều đóng góp tích cực, xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Các thế hệ Công an xã đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, góp phần cùng các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động và các loại tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ tuyệt đối an toàn hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện chính trị quan trọng, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những chiến công, thành tích xuất sắc của các đồng chí.

Thời gian tới, nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh đặt ra rất nặng nề. Quán triệt tư tưởng chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương, Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh tin tưởng lực lượng Công an xã sẽ tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp, truyền thống vẻ vang, thống nhất, đoàn kết cùng các lực lượng vũ trang trên địa bàn tiếp tục lập nhiều chiến công, thành tích mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, luôn xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và sự tin yêu của nhân dân./.

ĐẢNG ỦY, LÃNH ĐẠO CÔNG AN TỈNH