Thứ 4, Ngày 17 Tháng 7 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Chi đoàn Phòng Cảnh sát cơ động phối hợp Đoàn xã Iadêr, huyện Ia Grai tổ chức “Ngày chủ nhật xanh”
Ngày cập nhật: 15/10/2018 07:45:03 | Lượt xem: 137 | |

Hưởng ứng các hoạt động “Vì một thế giới sạch hơn”, nhằm tạo cảnh quan, vệ sinh môi trường nơi đơn vị đóng quân và khu dân cư. Sáng ngày 30/9/2018, Đoàn cơ sở Cảnh sát cơ động phối hợp với Đoàn xã Ia Der, huyện Ia Grai phát động “Ngày Chủ nhật xanh” với sự tham gia nhiệt tình của hơn 300 Đoàn viên thanh niên.

Sau Lễ phát động, đoàn viên thanh niên cùng quần chúng nhân dân tổ chức dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, phát quang cây xanh, bụi rậm hơn 8km đường giao thông tại tỉnh lộ 664 và làng Blang 2; các điểm sinh hoạt cộng đồng và khu vực xung quanh doanh trại đơn vị.

Hình ảnh: hưởng hứng “Ngày chủ nhật xanh”

Hoạt động trên nhận được sự tham gia nhiệt tình của đoàn viên thanh niên, xây dựng hình ảnh đẹp người Công an trong lòng nhân dân, chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Công Tâm