Thứ 7, Ngày 23 Tháng 3 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Đoàn thanh niên Công an huyện Kbang: Đẩy mạnh các hoạt động hướng về cơ sở
Ngày cập nhật: 15/10/2018 09:42:25 | Lượt xem: 448.0 | |
Ngày 03/10/2018, Đoàn Công an huyện Kbang tổ chức buổi tuyên truyền, giao lưu văn nghệ và lao động giúp đỡ làng Tòng - Tờng, xã Tơ Tung.

Tại đây, gần 30 Đoàn viên, chiến sỹ Công an huyện cùng thanh niên trong làng đã tổ chức dọn vệ sinh khu vực xung quanh làng, hướng dẫn cách phòng, tránh các dịch bệnh trong mùa mưa. Sau buổi lao động,  Đoàn Công an huyện đã tổ chức giao lưu bóng chuyền, tổ chức đêm diễn văn nghệ và tuyên truyền phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phổ biến giáo dục pháp luật tại làng, thu hút hơn 200 lượt người tham dự. Trong buổi tuyên truyền, Công an huyện đã tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các gia đình chính sách.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Đức Thọ