Thứ 2, Ngày 19 Tháng 11 Năm 2018 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Tham gia Giải Búa liềm vàng lần thứ III năm 2018
Ngày cập nhật: 17/10/2018 10:33:34 | Lượt xem: 92.0 | |

Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (mang tên Búa liềm vàng), là giải thưởng hằng năm do Ban Tổ chức Trung ương phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức để trao tặng cho các tác phẩm báo chí xuất sắc viết về xây dựng Đảng trên các mặt: Chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, thuộc các lĩnh vực công tác tổ chức, tuyên giáo, kiểm tra, dân vận, đối ngoại, phòng, chống tham nhũng… được đăng, phát trên các loại hình báo chí (báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình,..) do Bộ Văn hóa – Thông tin trước đây và Bộ Thông tin – Truyền thông hiện nay cấp phép. Giải cũng dành để trao cho các cơ quan báo chí và ban tuyên giáo, ban tổ chức cấp ủy tiêu biểu trong việc tham gia hưởng ứng Giải Búa liềm vàng trên phạm vi toàn quốc.

Hưởng ứng tham gia Giải Búa liềm vàng lần thứ III năm 2018, Công an tỉnh Gia Lai thông báo như sau:

Công an các đơn vị, địa phương trong lực lượng Công an Gia Lai quán triệt phổ biến đến cán bộ, chiến sỹ thể lệ Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng. Khuyến khích, động viên cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị hưởng ứng tham gia.

Cơ cấu giải thưởng: Ngoài giải thưởng của Trung ương, cán bộ, chiến sỹ tham gia còn nhận giải thưởng trong Công an nhân dân, cụ thể: Bộ Công an sẽ tặng Bằng khen cho tác giả, tác phẩm đoạt giải đặc biệt, giải A, B, C; Cục Công tác đảng và công tác chính trị tặng Bằng khen cho các tác giả đoạt giải và tiền thưởng kèm theo.

Các tác phẩm tham gia dự thi gửi về Phòng Công tác đảng và công tác chính trị trước ngày 30/10/2018 bằng văn bản và địa chỉ mail: thanhnhangialai@gmail.com (không giới hạn tác phẩm tham gia). Công an tỉnh sẽ lựa chọn các tác phẩm đạt chất lượng gửi Bộ Công an và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tham gia dự thi.

Thể lệ Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng [tải về].

Trung Phi