Thứ 7, Ngày 23 Tháng 3 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Cuộc thi viết tìm hiểu về biên giới và Bộ đội Biên phòng
Ngày cập nhật: 24/10/2018 04:07:44 | Lượt xem: 661.0 | |
Hưởng ứng Cuộc thi viết tìm hiểu về “Biên giới và Bộ đội Biên phòng” hướng tới chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959-3/3/2019) và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2019).

Ngày 26/02/2018, Phòng Công tác chính trị (nay là Phòng Công tác đảng và công tác chính trị), Công an tỉnh đã ban hành Công văn 220/CV-PX15 về việc phối hợp tổ chức Cuộc thi tìm hiểu về biên giới và Bộ đội Biên phòng chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng.

Nhằm tích cực tham gia cuộc thi đạt kết quả, Công an tỉnh Gia Lai thông báo như sau:

Công an các đơn vị, địa phương trong lực lượng Công an Gia Lai tiếp tục tổ chức quán triệt, phổ biến đến cán bộ, chiến sỹ các văn bản chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh. Khuyến khích, động viên cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị tích cực hưởng ứng tham gia.

Bài dự thi gửi về Phòng Chính trị - Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.