Thứ 4, Ngày 23 Tháng 1 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Kbang: Triệt xóa đường dây đánh bạc dưới hình thức lô, đề
Ngày cập nhật: 05/11/2018 04:19:15 | Lượt xem: 277.0 | |
Ngày 26/10/2018, Công an huyện Kbang ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố và ra lệnh tạm giam đối với 03 bị can Nguyễn Thị Tứ (sinh năm 1972, trú tại tổ 18, thị trấn Kbang), Trương Thị Yến (sinh năm 1985, trú tại tổ 12, thị trấn Kbang) và Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1977, trú tại thôn 10, xã Đông, huyện Kbang) về hành vi đánh bạc bằng hình thức lô, đề.

Các đối tượng tại Cơ quan Công an.

Trước đó, khoảng 16h30’ ngày 18/10/2018, Công an huyện bắt quả tang đối tượng Trương Thị Yến có hành vi đánh bạc bằng hình thức ghi lô đề cho 02 con bạc. Đồng thời tiến hành khám xét, Công an huyện bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Tứ, thu giữ 12.160.000đ tiền mặt, 06 điện thoại di động, 01 máy tính bảng và nhiều phơi đề, tịch đề và 02 cuốn vở học sinh ghi tổng hợp kết quả thắng thua hàng ngày. Đến ngày 22/10/2018, đối tượng Nguyễn Thị Hương đến Công an huyện đầu thú, khai nhận về hành vi ghi đề và chuyển cho Nguyễn Thị Tứ.

Hiện, Công an huyện đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng trên theo quy định của pháp luật.

Đức Thọ