Thứ 4, Ngày 23 Tháng 1 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Trao quyết định điều động Đại tá Lê Văn Hà giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai
Ngày cập nhật: 07/11/2018 11:11:52 | Lượt xem: 379.0 | |
Sáng ngày 7-11-2018, Công an tỉnh Gia Lai tổ chức lễ công bố quyết định điều động Đại tá Lê Văn Hà-Nguyên Phó Cục trưởng Cục Hậu cần – Kỹ thuật, Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh. Tới dự, có đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Thiếu tướng Vũ Ngọc Riềm-Phó Tư lệnh cơ quan thường trực, Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động, Đại tá Nguyễn Văn Phương-Phó Cục trưởng, Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an, Ban Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương.

Thừa ủy quyền của Thượng tướng Tô Lâm-Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Văn Phương-Phó Cục trưởng, Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an cho Đại tá Lê Văn Hà.

Đại tá Nguyễn Văn Phương - Phó Cục trưởng, Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an cho Đại tá Lê Văn Hà.

Phát biểu tại lễ công bố, Đại tá Vũ Văn Lâu-UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh khẳng định, đây là vinh dự lớn đối với cá nhân đồng chí Lê Văn Hà, đồng thời cũng là trách nhiệm mà Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và lãnh đạo tỉnh giao cho. Đồng chí Vũ Văn Lâu đề nghị, trên cương vị công tác mới, Đại tá Lê Văn Hà tiếp tục phát huy trình độ, năng lực, sở trường công tác, tiếp tục rèn luyện phẩm chất, đạo đức, bản lĩnh chính trị, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Công an Gia Lai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị và trật tự xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại tá Lê Văn Hà.

Thiếu tướng Vũ Ngọc Riềm-Phó Tư lệnh cơ quan thường trực, Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động tặng hoa chúc mừng Đại tá Lê Văn Hà.

Đại tá Vũ Văn Lâu-UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại tá Lê Văn Hà.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đại tá Lê Văn Hà cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ Công an; Tỉnh ủy, UBND tỉnh Gia Lai; Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương. Đồng thời, hứa sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, ngành và nhân dân tin tưởng giao phó.

Hữu Trường