Thứ 3, Ngày 11 Tháng 12 Năm 2018 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Bộ Công an khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng phong trào năm 2018
Ngày cập nhật: 23/11/2018 08:08:53 | Lượt xem: 43.0 | |
S​áng 14/11/2018 tại TP ​Hồ Chí Minh, Bộ Công an khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018. Dự lễ khai giảng có đồng chí Trung tướng Trần Thị Ngọc Đẹp, Cục trưởng Cục Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ; các đồng trong Đảng ủy, lãnh đạo Cục Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ​, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Công an và toàn thể học viên tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ.
 Lớp bồi dưỡng diễn ra​ từ ngày 14/11 đến 16/11/2018​; học viên lớp bồi dưỡng là các đồng chí lãnh đạo cấp phòng, cấp đội một số Cục nghiệp vụ thuộc Bộ Công an và Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ của ​​Công an 63 địa phương​. Các học viên lớp bồi dưỡng sẽ được nghe, nghiên cứu các chuyên đề liên quan đến công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và đi thực tế  trao đổi kinh nghiệm tại Công an huyện​ Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.
Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, Trung tướng Trần Thị Ngọc Đẹp cho biết mục đích của lớp tập huấn là giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác xây dựng phong trào ở cơ sở nâng cao nhận thức hơn nữa về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Để lớp bồi dưỡng đạt kết quả tốt, đồng chí đề nghị các giảng viên, học viên thực hiện quán triệt nghiêm túc nội dung, kế hoạch của lớp đã đề ra; và mong muốn các đồng chí học viên phát huy tinh thần trao đổi cởi mở, chia sẻ và tích cực; chủ động áp dụng linh hoạt các kiến thức vào thực tế công tác của từng đơn vị, địa phương góp phần đưa phong trào phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ ANTT trong tình hình mới.
Một số hình ảnh tại Lớp bồi dưỡng:
Anh11411-2.jpg
Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa quán triệt nội quy, chương trình lớp B​ồi dưỡng.​
Anh21411-2.jpg
Trung tướng Trần Thị Ngọc Đẹp phát biểu khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ
Anh41411-2.jpg
Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu và Ban tổ chức Lớp​
Theo phongtraoantq.gov.vn