Thứ 3, Ngày 11 Tháng 12 Năm 2018 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Công an TP Pleiku: Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông Festival Văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên năm 2018
Ngày cập nhật: 23/11/2018 04:04:09 | Lượt xem: 529.0 | |
Chỉ còn 01 tuần nữa, sự kiện Festival văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2018 được tổ chức tại Gia Lai. Đến nay, công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau dịp lễ được Công an thành phố Pleiku đặc biệt chú trọng.

Xác định Festival Văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên 2018 là sự kiện văn hóa có ý nghĩa quan trọng, Công an Thành phố Pleiku đã xây dựng và triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau dịp Festival. Công an thành phố đã chỉ đạo Công an các xã, phường làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động đối phó và đấu tranh kịp thời, ngăn chặn mọi hoạt động của các đối tượng tội phạm, đặc biệt là tội phạm trộm cắp và cướp giật tài sản. Trung tá Ninh Văn Chung - Trưởng Công an phường Tây Sơn, TP.Pleiku cho biết: “Căn cứ vào các kế hoạch của Công an cấp trên chúng tôi đã tăng cường triển khai các mặt công tác quản lý hành chính về an ninh trật tự, tập trung cao độ các biện pháp, công tác trấn áp tội phạm, chủ yếu là trộm cắp tài sản và cướp giật tài sản để giữ vững an ninh trật tự. Những giải pháp cụ thể như: báo gọi các đối tượng hình sự trên địa bàn phường để giáo dục, kiểm điểm; tổ chức các đợt tuần tra, kiểm soát kiểm tra tạm trú, tạm vắng các hộ trọng điểm phát hiện các đối tượng đến địa bàn ẩn náu, hoạt động để phòng ngừa”.

Công an thành phố đã phối hợp với các lực lượng chức năng của Công an tỉnh tăng cường tuần tra kiểm soát giao thông tại tuyến đường trọng điểm của thành phố, cũng như khu vực diễn ra lễ hội, tổ chức phân luồng giao thông hợp lý, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Đồng thời, kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông nhằm duy trì nề nếp tốt trong thời gian diễn ra Festival. Bên cạnh đó, Công an các xã, phường đã mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm; kiểm tra tạm trú, tạm vắng, nắm tình hình về lượng khách đến Thành phố từ trước khi diễn ra Festival để có thể xử lý kịp thời mọi tình huống. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các cơ sở kinh doanh lưu trú, các điểm trông giữ xe trên địa bàn cam kết đảm bảo an ninh trật tự, an toàn phòng cháy chữa cháy trong thời gian diễn ra lễ hội.

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố thi hành nhiệm vụ.

Thượng tá Lưu Đình Cảnh- Phó trưởng Công an TP.Pleiku cho biết: “Sau khi có chỉ đạo của Giám đốc, Thành ủy, UBND thành phố, chúng tôi đã có kế hoạch phối hợp với các đơn vị chức năng Công an tỉnh, các ngành, các phường, xã của thành phố triển khai đồng bộ các biện pháp, tập trung công tác nắm tình hình, chủ động các biện pháp ngăn chặn các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và các đối tượng xấu trên địa bàn. Tăng cường công tác đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, tổ chức giáo dục các đối tượng... Với các hoạt động mà chúng tôi đã triển khai, chắc chắn rằng công tác đảm bảo an ninh trật tự sẽ góp phần cho lễ hội sẽ diễn ra an toàn.”

Với những biện pháp, công tác trên. Tin tưởng rằng, tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Pleiku sẽ giữ vững, góp phần vào thành công của sự kiện văn hoá quan trọng của tỉnh nhà.

Phan Thanh


  CÁC TIN ĐÃ ĐƯA
MỚI NHẤT:
Công an tỉnh Gia Lai đảm bảo tuyệt đối an toàn giao thông trên các tuyến quốc lộ dịp Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên
Chư Pưh: Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ
Chư Pưh: Tai nạn giao thông làm 01 người chết
Tăng cường tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Sơ kết 5 năm thực hiện ký kết thi đua “Lái xe an toàn, phòng ngừa tai nạn giao thông”
An toàn cho những chuyến xe
Khởi tố, bắt giam nữ doanh nhân gây tai nạn liên hoàn ở Hàng Xanh
Lời khai bất nhất của nữ tài xế điều khiển xe ôtô gây tai nạn nghiêm trọng
Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm về đăng ký, đăng kiểm, an toàn kỹ thuật và khai thác cát sỏi trên đường thủy nội địa
Tiếp tục thực hiện quyết liệt các giải pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông
Tags:
 
 
 
 
Ý kiến của bạn (vui lòng gõ tiếng việt có dấu):
 
Xin vui lòng nhập họ và tên.
Xin vui lòng nhập địa chỉ email.
Nội dung Xin vui lòng nhập nội dung bình luận.
Mã xác nhận(*) ImageCaptcha ReCaptcha
  Xin vui lòng nhập mã xác nhận
Mã xác nhận không hợp lệ
 
BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
THÔNG TIN CẢI CÁCH
Nguyễn Thị Huệ
Năm sinh: 1973

Tội danh:
- Tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma tuý
Huỳnh Cao Thế
Năm sinh: 1997

Tội danh:
- Trộm cắp tài sản
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập: 0000675855
Đang online: 84
Đánh giá Website:
Liên kết Website
Ý kiến của bạn
Bạn thấy bố cục trang web như thế nào?
  •   Đẹp
  •   Không đẹp
  •   Bình thường
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
 
 
  GIỚI THIỆU | SƠ ĐỒ WEBSITE | TIẾNG ANH | ĐẶT LÀM TRANG CHỦ   Về đầu trang  
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 267A Trần Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Phạm Văn Chẩn - Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai
Giấy phép số 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 8/1/2014