Thứ 4, Ngày 20 Tháng 2 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ
Ngày cập nhật: 28/11/2018 08:06:14 | Lượt xem: 140.0 | |
Sáng nay (23-11), tại trụ sở Công an tỉnh Bắc Ninh, Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên BCH TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh.

Tại buổi lễ, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động Đại tá Phạm Hồng Sơn thôi giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Bộ Công an; bổ nhiệm Đại tá Nguyễn Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh

Chúc mừng Đại tá Nguyễn Văn Long nhận nhiệm vụ mới, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Thành đề nghị tân Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, cùng Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh xây dựng lực lượng Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh; phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành, đoàn thể đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ cho Đại tá Phạm Hồng Sơn và Đại tá Nguyễn Văn Long.

Đại tá Nguyễn Văn Long, tân Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và quyết tâm trong thời gian tới sẽ nỗ lực phấn đấu, kế thừa những kinh nghiệm, thành quả mà các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm cùng CBCS Công an tỉnh đã dày công đạt được qua các thời kỳ; quy tụ đoàn kết thống nhất trong Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn lực lượng Công an tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

(Theo cand.com.vn) Thu Thủy