Thứ 3, Ngày 11 Tháng 12 Năm 2018 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Hội nghị tổng kết, sơ kết một số chuyên đề trọng tâm công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội
Ngày cập nhật: 30/11/2018 04:06:48 | Lượt xem: 80.0 | |

Sáng ngày 30-11-2018, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết, sơ kết một số chuyên đề trọng tâm trong công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội. Dự, chủ trì hội nghị có Thượng tướng Lê Qúy Vương - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; các đồng chí lãnh đạo, đại diện các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai thực hiện Thông tư số 08/2013/TT-BCA của Bộ Công an. Tại điểm cầu truyền hình Công an Gia Lai, có Thượng tá Phạm Hữu Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự, chủ trì hội nghị.

Đại biểu dự Hội nghị tại Hội trường Giao ban trực tuyến Công an tỉnh.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Bộ Công an đã thông qua báo cáo một số công tác trọng tâm về 4 nội dung: Tổng kết 10 năm thực hiện công tác quản lý, giáo dục đối tượng ở địa bàn cơ sở theo chức năng của lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội; Tổng kết 5 năm thực hiện Thông tư số 08/2013/TT-BCA, ngày 01/02/2013 của Bộ Công an quy định về tổ chức, hoạt động của Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh, trật tự; Sơ kết 2 năm thực hiện Nghị định số 96/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và Sơ kết 2 năm thực hiện Nghị định số 99/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ về quản lý và sử dụng con dấu. Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu đã tập trung thảo luận những tồn tại, hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện và đề ra giải pháp khắc phục, nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội trong thời gian tới.

Lê Ánh