Thứ 3, Ngày 11 Tháng 12 Năm 2018 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Chư Pah: Khởi tố, tạm giam đối tượng hiếp dâm
Ngày cập nhật: 06/12/2018 04:46:17 | Lượt xem: 12.0 | |
Công an huyện Chư Pah vừa khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Thiuh, sinh năm 1980, trú tại làng Kon Sơ Lăng, xã Hà Tây, huyện Chư Pah về hành vi hiếp dâm. Chưa đầy 1 tuần lễ, Thiuh đã thực hiện hành vi đồi bại với cả hai chị em trong một gia đình.
Thiuh tại cơ quan Công an.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 12h ngày 14/11/2018, sau khi nhậu với đám bạn cùng làng, Thiuh đến nhà rẫy của ông T, thuộc làng Kon Sơ Lăng, xã Hà Tây. Khi đến nơi, Thiuh thấy chỉ có chị R, sinh năm 1993 (con gái ông T) đang ở nhà một mình nên nảy sinh ý định quan hệ tình dục với R. Sau đó, Thiuh dùng con dao rựa của nhà ông T. đe dọa và thực hiện hành vi giao cấu với R.

Không dừng lại ở đó, vào ngày 19/11/2018, lợi dụng gia đình ông T. vắng nhà, Thiuh tiếp tục đến nhà rẫy của ông T. và thực hiện hành vi giao cấu với chị H, sinh năm 1986, là con gái ông T, đang bị bệnh tâm thần. Khi Thiuh đang thực hiện hành vi giao cấu với H thì ông T về phát hiện nên Thiuh bỏ chạy.

Ngày 21/11/2018, gia đình ông T. đã đến cơ quan Công an trình báo sự việc.

Tại Cơ quan điều tra, Thiuh đã cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Trước đó, vào năm 2017, Thiuh đã từng thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với một phụ nữ khác trong làng và bị làng phạt vạ theo phong tục.

Hiện, Công an huyện đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để xử lý Thiuh theo quy định của pháp luật.

Hồng Thuấn