Thứ 3, Ngày 11 Tháng 12 Năm 2018 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Bắt quả tang 03 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Ngày cập nhật: 06/12/2018 04:56:45 | Lượt xem: 16.0 | |

Khoảng 14h ngày 29/11/2018, tại tổ 13, phường Hội Phú, TP. Pleiku, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Gia Lai bắt quả tang đối tượng Nguyễn Minh Trung, sinh năm 1985, trú tại tổ 13, phường Hội Phú, TP. Pleiku về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 03 gói ny lông, bên trong có chứa các hạt chất rắn, dạng tinh thể, Trung khai nhận là ma túy đá.

15h cùng ngày, tại tổ 11, phường Diên Hồng, TP. Pleiku, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh bắt quả tang đối tượng Võ Minh Tiến, sinh năm 1995, trú tại tổ 11, phường Diên Hồng, TP. Pleiku và Nguyễn Trung Nguyên, sinh năm 1989, tạm trú tại 43/3_Hàn Mặc Tử, phường Trà Bá, TP. Pleiku về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 04 gói ny lông, bên trong có chứa các hạt chất rắn, dạng tinh thể, đối tượng khai nhận là ma túy đá.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 03 đối tượng trên để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đình Nguyên