Thứ 4, Ngày 20 Tháng 2 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị, nghiệp vụ cho cán bộ công an là người dân tộc thiểu số năm 2018
Ngày cập nhật: 06/12/2018 05:20:29 | Lượt xem: 119.0 | |

Sáng 03/12/2018, tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị, nghiệp vụ quản lý Nhà nước, nghiệp vụ Công an dành cho 120 học viên là cán bộ Công an người dân tộc thiểu số hiện đang công tác tại Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh năm 2018. Đồng chí Đại tá Phạm Văn Chẩn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Đại tá Phạm Văn Chẩn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Trong thời gian 10 ngày, các học viên sẽ được bồi dưỡng 15 chuyên đề về chính trị, nghiệp vụ quản lý Nhà nước và nghiệp vụ Công an theo chương trình của Tổng cục Chính trị CAND (nay là Cục đào tạo). Qua đó, nhằm giúp các học viên nâng cao được bản lĩnh chính trị, năng lực công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Phạm Văn Chẩn yêu cầu các học viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế và điều lệnh CAND; lĩnh hội tốt kiến thức để phục vụ công tác.

Xuân Yên