Chủ nhật , Ngày 26 Tháng 5 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Công an thị xã An Khê ra quân truy quét tội phạm đợt cao điểm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Ngày cập nhật: 06/12/2018 05:25:09 | Lượt xem: 200 | |
Thực hiện mệnh lệnh của Giám đốc Công an tỉnh, sáng ngày 03/12/2018, Công an thị xã An Khê đã tổ chức triển khai lực lượng ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
Công an thị xã ra quân tấn công, trấn áp tội phạm.

Ngay từ ngày đầu ra quân, lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an thị xã An Khê đã phối hợp với Công an phường An Bình triển khai các biện pháp nghiệp vụ, bắt quả tang Chu Văn Bình, 45 tuổi, trú tại xã Kông Lơng Khơng, huyện Kbang khi y đang trộm cắp xe máy Honda Dream, BKS 81B2-498.10 tại Chợ Đồn, phường An Bình, thị xã An Khê. Qua đấu tranh khai thác và khám xét chỗ ở của Chu Văn Bình, Công an thị xã An Khê đã tạm giữ 08 xe máy các loại không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp, cùng nhiều biển số xe. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiếp tục mở rộng làm rõ vụ việc.

Tang vật.

Trước đó, ngày 30/11/2018, theo tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng Cảnh sát điều tra phối hợp Công an các phường An Bình, An Phú đã tổ chức điều tra truy xét, nhanh chóng làm rõ đối tượng Nguyễn Thị Thu Hiền (33 tuổi, trú tại tổ 4 phường An Bình, thị xã An Khê, là người giúp việc của gia đình chị Huỳnh Thị Kim Loan, trú tại tổ 14, phường An Phú) là thủ phạm vụ trộm 07 chỉ vàng của gia đình chị Loan.

Minh Hiếu