Thứ 4, Ngày 23 Tháng 1 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Gia Lai kéo giảm tai nạn giao thông trong 4 ngày nghỉ Tết Dương lịch 2019
Ngày cập nhật: 02/01/2019 10:38:32 | Lượt xem: 40.0 | |
Theo thống kê từ Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia: Trong 4 ngày nghỉ Tết Dương lịch 2019 từ ngày 29.12.2018 đến hết ngày 01.01.2019, cả nước xảy ra 147 vụ tai nạn giao thông làm chết 110 người, bị thương 61 người. Trong đó tai nạn giao thông đường bộ xảy ra 145 vụ, làm chết 109 người, bị thương 60 người.

Riêng tại Gia Lai, trong thời gian này đã xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết, 2 người bị thương. So với cùng kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2018 giảm 2 vụ, giảm 1 người chết và giảm 11 người bị thương. Địa bàn xảy ra tai nạn giao thông gồm thành phố Pleiku, huyện Chư Pưh và Đak Pơ.

Cũng theo tổng hợp từ Ban An toàn giao thông tỉnh Gia Lai: Qua công tác tuần tra, kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch 2019, lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh đã phát hiện và lập biên bản 1.049 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ, xử phạt 391 trường hợp, phạt tiền hơn 86 triệu đồng; tạm giữ 1 ô tô, 1 xe máy kéo nhỏ, 149 xe mô tô và 391 giấy tờ phục vụ công tác xử lý./.

(theo gialaitv.vn) Đoàn Bình