Thứ 4, Ngày 27 Tháng 3 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Quyết định thành lập Đội Kỹ thuật hình sự Công an huyện Chư Sê
Ngày cập nhật: 04/01/2019 10:55:53 | Lượt xem: 183.0 | |
Sáng 03-01, Công an huyện Chư Sê tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập đội Kỹ thuật hình sự, thuộc Công an huyện Chư Sê.

Nhằm nâng cao chất lượng công tác kỹ thuật hình sự theo hướng chuyên sâu tại Công an cấp huyện, đáp ứng yêu cầu công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đã có quyết định kiện toàn bộ máy Công an cấp huyện, thành lập Đội Kỹ thuật hình sự thuộc Công an huyện Chư Sê.

Đồng chí Đại tá Đỗ Ngọc Viên, Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi lễ: “Việc thành lập Đội Kỹ thuật hình sự tại Công an huyện Chư Sê nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trong tình hình mới. Đây là một nhiệm vụ hết sức quan trọng, then chốt trong quá trình điều tra, xử lý tội phạm”.

Trao quyết định thành lập Đội Kỹ thuật hình sự Công an huyện Chư Sê.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho CBCS đội Kỹ thuật hình sự, đồng chí Đại tá Đỗ Ngọc Viên nhấn mạnh: “Lãnh đạo Công an huyện tập trung chỉ đạo đội Kỹ thuật hình sự nhanh chóng ổn định tổ chức, khắc phục những khó khăn về cơ sở vật chất, kỹ thuật, triển khai ngay các mặt công tác được giao; tập thể đội nêu cao tinh thần trách nhiệm, giáo dục chính trị tư tưởng, chấp hành tốt kỷ luật, kỷ cương, xây dựng một đơn vị đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao”.

Phương Chi