Thứ 3, Ngày 19 Tháng 3 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Bổ nhiệm Trưởng Công an huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
Ngày cập nhật: 04/01/2019 02:44:26 | Lượt xem: 567.0 | |
Ngày 02/01/2019, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Đại tá Phạm Văn Chẩn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Y Mai Anh – Phó trưởng Công an huyện Mang Yang giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phạm Văn Chẩn khẳng định đây là vinh dự lớn đối với cá nhân đồng chí Y Mai Anh, đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề mà Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và lãnh đạo tỉnh giao phó. Đồng thời, đồng chí đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Y Mai Anh tiếp tục phát huy trình độ, năng lực, sở trường công tác, tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, đoàn kết cùng tập thể Công an huyện Mang Yang thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ ANCT, TTATXH trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Chẩn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Thượng tá Y Mai Anh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thượng tá Y Mai Anh đã cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện, Đảng ủy và toàn thể CBCS Công an huyện. Đồng thời hứa sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Ngành và nhân dân tin tưởng giao phó.

Thu Hà