Thứ 3, Ngày 25 Tháng 6 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tham dự “Tết sum vầy” và tặng quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai
Ngày cập nhật: 07/01/2019 10:09:03 | Lượt xem: 140 | |
Chiều qua (06/01), tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã tham dự Chương trình “Tết sum vầy” năm 2019 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức cho đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Cùng đi có đồng chí Bùi Văn Cường – Ủy viên Ban Chấp hành TW Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương. Về phía tỉnh Gia Lai, đón tiếp và tham dự có các đồng chí: Dương Văn Trang – Ủy viên Ban Chấp hành TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Ngọc Thành – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Sau khi nghe báo cáo của Liên đoàn Lao động tỉnh về tình hình công nhân, viên chức, người lao động (CNVC-NLĐ) và công tác chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động của các cấp Công đoàn tỉnh, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã đánh giá cao nỗ lực của LĐLĐ các cấp trên địa bàn tỉnh trong việc chăm lo đời sống, vật chất tinh thần cho người lao động. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã gửi đến công nhân viên chức, người lao động tỉnh Gia Lai lời chúc tốt đẹp nhất, chúc mỗi gia đình đón Tết Kỷ Hợi 2019 ấm áp, đoàn viên và sum họp. Vui mừng thông báo những thành tựu của đất nước trong năm 2018 có nhiều điểm sáng về sự phát triển kinh tế- xã hội; Phó Thủ tướng nhấn mạnh với sự đóng góp quan trọng của đội ngũ công nhân, người lao động đang ngày đêm cần cù lao động, sáng tạo ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh cần có thêm nhiều việc làm cụ thể, thiết thực để triển khai các chương trình chăm sóc, vui xuân cho đoàn viên, người lao động kịp thời, nhất là đối với những hoàn cảnh khó khăn, neo đơn… với chủ trương “Mọi người, mọi nhà đều có Tết”.

Đồng chí Vương Đình Huệ – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ phát biểu: “Đây là dịp để chăm lo, thể hiện sự trân trọng đối với những người lao động trực tiếp tạo ra của cải vật chất cho xã hội… Đảng và Chính phủ đã có sự điều chỉnh về chính sách tiền lương, BHXH đảm bảo cuộc sống cho người lao động. Tây Nguyên là vùng có đóng góp rất lớn đối với kết quả chung của cả nước.  Chính phủ sẽ có những đề xuất tăng tiền lương vùng một cách hài hòa, hợp lí”.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng cho 100 công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Anh A Nuih – Người lao động TP.Pleiku bày tỏ: “Tôi rất vui, xúc động và cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước. Món quà này sẽ giúp gia đình tôi đón Tết vui  hơn, giúp tôi có thêm động lực để cố gắng hơn”.

Gia Lai hiện có trên 81.200 CNVC-LĐ, trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh trực tiếp quản lý 56.100 đoàn viên, sinh hoạt tại 17 Liên đoàn Lao động huyện, thị xã, thành phố, 4 công đoàn ngành và Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh với tổng số 1.724 công đoàn cơ sở. Xác định vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn và ý nghĩa của công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động, nhất là trong dịp Tết đến, Xuân về, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động và tổ chức “tết sum vầy” nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Trong đó, công tác này sẽ được tổ chức thực hiện đồng bộ ở các cấp công đoàn với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, phù hợp với đặc điểm đặc thù  của địa phương, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, thực hiện tốt chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở – Một lợi ích đoàn viên”./.

(Theo gialaitv.vn) Ngô Thanh, R’Piên


  CÁC TIN ĐÃ ĐƯA
MỚI NHẤT:
Nâng cao năng suất, chất lượng là cam kết, trách nhiệm của DN
Thủ tướng dự khai mạc Hội nghị cấp cao ASEAN
Thủ tướng: ASEAN cần ưu tiên hàng đầu cho củng cố đoàn kết
Cuộc gặp giữa Thủ tướng Việt Nam và Singapore giúp hai bên hiểu nhau hơn
Thủ tướng gặp gỡ song phương bên lề Hội nghị ASEAN 34
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN
Chính phủ làm được, bộ ngành, địa phương cũng sẽ làm được
Thủ tướng đến Thủ đô Bangkok, Thái Lan
Việt, Hàn đạt nhiều thỏa thuận trong đối thoại kinh tế cấp Phó Thủ tướng lần đầu
Thủ tướng lên đường sang Thái Lan dự Hội nghị ASEAN lần thứ 34
Tags:
 
 
 
 
Ý kiến của bạn (vui lòng gõ tiếng việt có dấu):
 
Xin vui lòng nhập họ và tên.
Xin vui lòng nhập địa chỉ email.
Nội dung Xin vui lòng nhập nội dung bình luận.
Mã xác nhận(*) ImageCaptcha ReCaptcha
  Xin vui lòng nhập mã xác nhận
Mã xác nhận không hợp lệ
 
BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
THÔNG TIN CẢI CÁCH
Nguyễn Thị Huệ
Năm sinh: 1973

Tội danh:
- Tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma tuý
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập: 0001072209
Đang online: 132
Đánh giá Website:
Liên kết Website
Ý kiến của bạn
Bạn thấy bố cục trang web như thế nào?
  •   Đẹp
  •   Không đẹp
  •   Bình thường
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
 
 
  GIỚI THIỆU | SƠ ĐỒ WEBSITE | TIẾNG ANH | ĐẶT LÀM TRANG CHỦ   Về đầu trang  
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 267A Trần Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Phạm Văn Chẩn - Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai
Giấy phép số 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 8/1/2014