Thứ 3, Ngày 25 Tháng 6 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Khai mạc giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng xuân năm 2019
Ngày cập nhật: 07/01/2019 04:13:21 | Lượt xem: 305 | |
Sáng ngày 7-1-2019, Công an tỉnh tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ mừng Đảng, mừng xuân năm 2019. Đại tá Phạm Văn Chẩn – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự.
Đại tá Phạm Văn Chẩn – Phó giám đốc Công an tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Giải bóng chuyền lần này sẽ diễn ra trong vòng 4 ngày, với 11 đội tham dự (7 đội bóng nam, 4 đội bóng nữ) gồm 132 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an TP.Pleiku. Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại tá Phạm Văn Chẩn nhấn mạnh: với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, hoạt động thể thao lần này nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi gắn với nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, trật tự xã hội, đặc biệt trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Các đội thi đấu sau lễ khai mạc.

Lê Ánh