Thứ 3, Ngày 25 Tháng 6 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Quân đoàn 3: Tặng bằng khen phóng viên Báo Gia Lai
Ngày cập nhật: 08/01/2019 08:00:46 | Lượt xem: 112 | |
Chiều 7-1, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Gia Lai nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Tham dự buổi gặp mặt có Thiếu tướng Bùi Huy Biết-Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân đoàn 3, lãnh đạo các phòng ban, cơ quan trong Quân đoàn và đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh gồm Báo Gia Lai, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh, Báo Quân Đội Nhân Dân, Truyền hình Quốc phòng Việt Nam đóng tại Gia Lai.
Tại buổi gặp mặt, đại điện Cục Chính trị, Quân đoàn 3 đã khái quát kết quả đơn vị đạt được trong năm 2018. Theo đó, các đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, các phong trào thi đua được phát động đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến. Công tác xây dựng Đảng đạt nhiều kết quả quan trọng. Bên cạnh đó, công tác dân vận được các đơn vị chú trọng, nhiều cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị đang tiếp tục giúp đỡ nhân dân các địa phương làm giao thông nông thôn, xây dựng nhà ở.

Tặng bằng khen cho các phóng viên. Ảnh: Thiên Thanh

Cũng tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Bùi Huy Biết, thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 biểu dương các cơ quan báo chí trên địa bàn đã có nhiều tin, bài viết về đơn vị, góp phần cổ vũ, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ Quân đoàn hoàn thành nhiệm vụ. Chính ủy Quân đoàn 3 cũng mong muốn trong năm 2019, các cơ quan báo chí trên địa bàn tiếp tục phối hợp để nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền. Kịp thời biểu dương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến, gương sáng kiến cải tiến kỹ thuật, công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu. Tập Trung tuyên truyền về Đại hội Thi đua quyết thắng của quân đoàn giai đoạn 2014-2019. Tập trung khai thác đề tài phía sau người lính, hậu phương quân đội… để giúp đỡ Quân đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần giữ vững địa bàn chiến lược Tây Nguyên.

Đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn đã phát biểu ý kiến nêu lên một số giải pháp để thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền, đồng thời mong muốn Bộ Tư lệnh, Đảng ủy Quân đoàn cũng như các đơn vị tạo điều kiện thuận lợi để các cơ quan báo chí làm tốt hơn nhiệm vụ tuyên truyền, định hướng dư luận của mình.

Nhân dịp này, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 đã tặng bằng khen cho các phóng viên đã có nhiều thành tích trong việc tuyên truyền về hoạt động của Quân đoàn năm 2018, trong đó có phóng viên Vĩnh Hoàng của Báo Gia Lai.

(theo GLO) Thiên Thanh