Thứ 4, Ngày 20 Tháng 2 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Tuyên truyền phòng chống cháy, nổ cho các em học sinh
Ngày cập nhật: 22/01/2019 08:15:37 | Lượt xem: 80.0 | |
Chiều ngày 17/01/2019, Công an huyện Đak Đoa phối hợp với trường THCS Võ Thị Sáu, thị trấn Đak Đoa tổ chức ký kết phòng chống cháy nổ trong nhà trường và tuyên truyền ngoại khóa về công tác phòng cháy, chữa cháy cho các em học sinh của nhà trường.
Cán bộ Công an huyện hướng dẫn các em học sinh sử dụng bình chữa cháy

CBCS Công an huyện đã thông tin về tình hình cháy, nổ xảy ra trên địa bàn tỉnh và địa bàn huyện trong thời gian gần đây; tuyên truyền các quy định của pháp luật về PCCC và hướng dẫn những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy… cho các em học sinh của nhà trường.

Việt Dũng