Thứ 2, Ngày 19 Tháng 8 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Thông báo việc mạo danh Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tiếp nhận hồ sơ dạy lái xe
Ngày cập nhật: 25/01/2019 02:34:40 | Lượt xem: 256 | |

Công an tỉnh Gia Lai nhận được Công văn số 60/T34-TT3 ngày 18/01/2019 của Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy Bộ Công an thông báo như sau:

1. Đến thời điểm hiện tại, Trung tâm Dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy không đăng ký bất kỳ một website tuyển sinh đào tạo lái xe nào; cũng như, không mở văn phòng giao dịch, tiếp nhận hồ sơ lái xe tại địa bàn các tỉnh nói chung và tại Gia Lai nói riêng.

2. Qua phản ánh, nhà trường đã kiểm tra, rà soát và phát hiện việc mở Văn phòng giao dịch, tiếp nhận hồ sơ lái xe trên địa bàn tỉnh Gia Lai tại địa chỉ 13-Lý Thái Tổ, phường Diên Hồng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai là không đúng quy định, đã mạo danh Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của nhà trường và đề nghị Công an tỉnh xác minh xử lý nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật.

Minh Tuấn