Thứ 3, Ngày 23 Tháng 4 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Đồng chí Dương Văn Trang thăm, chúc Tết Công an tỉnh
Ngày cập nhật: 28/01/2019 03:44:56 | Lượt xem: 126 | |
Sáng ngày 28-1, đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Công an tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Văn Trang đánh giá cao vai trò, trách nhiệm và những kết quả trong công tác đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng Công an trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu, năm 2019, Công an tỉnh tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được Đảng và Ngành giao phó, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc Tết, tặng quà Công an tỉnh.

Đại tá Vũ Văn Lâu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cám ơn sự quan tâm, động viên của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác. Đồng thời, khẳng định: lực lượng Công an tỉnh đã xây dựng các kế hoạch, tổ chức ứng trực đảm bảo quân số, sẵn sàng chiến đấu, quyết tâm giữ vững tình hình an ninh trật tự để nhân dân đón Tết, vui Xuân bình yên và an toàn.

Lê Ánh