Thứ 2, Ngày 19 Tháng 8 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện Kông Chro tổ chức các hoạt động tình nguyện nhân dịp tết Nguyên đán kỷ hợi 2019
Ngày cập nhật: 01/02/2019 09:45:28 | Lượt xem: 247 | |
Sáng ngày 28/01/2019, Hội phụ nữ Công an huyện tổ chức thăm hỏi, chúc tết và tặng 54 xuất quà (trị giá gần 14 triệu đồng), hàng trăm bộ quần áo đã qua sử dụng và áo khoát học sinh cho bà con tại làng Nhang Nhỏ, xã Đăk Kơ Ning, huyện Kông Chro.
Đoàn tặng quà cho bà con và các em thiếu nhi

Trước đó, ngày 26/01/2019, Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Công an huyện, phối hợp với đoàn viên thanh niên làng Brò, xã An Trung tổ chức thăm, tặng quà và xây dựng khu vui chơi cho thiếu nhi tại nhà rông làng Brò, xã An Trung, huyện Kông Chro. Với chủ đề “Mùa xuân ấm áp, nuôi dưỡng ước mơ” Đoàn thanh niên Công an huyện đã tái chế các lốp xe cũ, xây dựng khu vui chơi bổ ích, lành mạnh, an toàn cho các em thiếu nhi giúp các em có thêm niềm vui, tạo động lực đến trường. Tại đây đoàn trao 30 suất quà (trị giá 6.000.000đ) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bánh kẹo cho các em thiếu nhi.

Văn Công