Thứ 2, Ngày 19 Tháng 8 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Lãnh đạo tỉnh đến thăm và chúc Tết CBCS Phòng Cảnh sát cơ động, công an tỉnh gia lai
Ngày cập nhật: 01/02/2019 03:14:40 | Lượt xem: 204 | |
Ngày 30/01/2019, đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Gia Lai.

Phát biểu tại buổi thăm, chúc tết, đồng chí Bí thư  đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích đạt được của cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát cơ động trong năm qua, biểu dương những thành tích mà đơn vị đã đạt được. Đồng thời, đồng chí Bí thư chỉ đạo một số nhiệm vụ trong tâm của lực lượng CSCĐ trong thời gian tới.

Đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc Tết CBCS Phòng CSCĐ và chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng CSCĐ trong thời gian tới

Cùng ngày, đồng chí Võ Ngọc Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc tết đơn vị. Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát cơ động nhiều sức khỏe,  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Võ Ngọc Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc Tết đơn vị

Thảo Uyên