Thứ 4, Ngày 20 Tháng 2 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Hội nghị tổng kết công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2018.
Ngày cập nhật: 02/02/2019 08:59:39 | Lượt xem: 50.0 | |
Sáng ngày 29/01/2019, UBND huyện Kbang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” và đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2018, triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Võ Văn Phán – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Năm 2018, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn được giữ vững, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện cơ bản ổn định. Lực lượng Công an huyện đã chủ động tham mưu, triển khai các chương trình, kế hoạch đấu tranh, xử lý hiệu quả các loại tội phạm, góp phần kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm như kéo giảm tội phạm hình sự 18,75%, kinh tế giảm 33,33%. Đã triệt phá 01 nhóm, 03 đối tượng hoạt động theo hình thức bảo kê để cưỡng đoạt tài sản, điều tra làm rõ 15/21 vụ trộm cắp tài sản… Kiềm chế, giảm 21,4% số vụ tai nạn giao thông và số người bị thương so với năm 2017. Đã tổ chức chuyển hóa thành công 01 địa bàn trọng điểm phức tạp về trật tự an toàn xã hội, tiếp tục lựa chọn 02 địa bàn để chuyển hóa; triển khai mô hình thôn, làng, tổ dân phố tự quản về ANTT trên tất cả 14 xã, thị trấn bước đầu đạt được những kết quả tích cực, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên địa bàn đánh giá cao.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những thành tích đã đạt được, đồng thời chỉ ra những tồn tại, thiếu sót trong các mặt công tác và chỉ đạo những các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm cần tập trung triển khai trong năm 2019.

Đức Thọ