Thứ 2, Ngày 20 Tháng 5 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Cụm thi đua số 05, Công an tỉnh: Tổ chức ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019
Ngày cập nhật: 08/03/2019 02:58:47 | Lượt xem: 115 | |
Chiều ngày 28/2/2019, tại Công an huyện Krông Pa, Cụm thi đua số 05, Công an tỉnh Gia Lai gồm: Công an thị xã An Khê, Ayun Pa, Công an huyện Krông Pa, Phú Thiện, Ia Pa, Kông Chro, Kbang, Mang Yang, Đak Pơ do Công an huyện Krông Pa làm cụm trưởng đã tổ chức ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019.

Tại hội nghị, các thành viên trong Cụm thi đua đã tập trung thảo luận, thống nhất những nội dung cần thực hiện trong phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2019  của Cụm. Trong đó, trọng tâm cần tiếp tục giữ vững ổn định tình hình ANCT, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ hoặc vụ việc phức tạp. Trật tự xã hội phải được kiểm soát, giữ vững; tình hình tội phạm, tai nạn giao thông được kiềm chế, kéo giảm. Tăng cường mối quan hệ phối hợp trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm giữa các đơn vị trong Cụm, nhất là các đơn vị giáp ranh nhằm phát tốt huy hiệu quả trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”. Nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần, kỹ thuật, góp phần xây dựng lực lượng Công an các huyện, thị xã trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác trong tình hình mới. Làm tốt công tác biểu dương, khen thưởng, xây dựng, bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến; phấn đấu mỗi đơn vị thành viên trong Cụm xây dựng được ít nhất 01 điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc". Phấn đấu năm 2019, các đơn vị trong Cụm đạt tiêu chuẩn “Đơn vị văn hóa, gương mẫu chấp hành điều lệnh CAND” và các danh hiệu thi đua trong Công an nhân dân.

Đại diện lãnh đạo Công an 09 huyện, thị xã trong Cụm đã ký kết giao ước thi đua với quyết tâm thực hiện thắng lợi các nội dung, chỉ tiêu đã đề ra, phấn đấu đưa phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019 của Công an các đơn vị trong Cụm đạt được kết quả cao, góp phần cùng lực lượng Công an toàn tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn ANCT và TTATXH.

Đại diện Công an các huyện, thị xã ký kết giao ước thi đua.

Nhân dịp này, Công an 09 huyện trong Cụm đã tổ chức quyên góp được 72.000.000đ để hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho 01 CBCS Công an huyện Krông Pa có hoàn cảnh khó khăn.