Chủ nhật , Ngày 26 Tháng 5 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Tôn vinh vẻ đẹp của những nữ Cảnh vệ CAND
Ngày cập nhật: 21/03/2019 02:52:55 | Lượt xem: 71 | |
Hội Phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tổ chức Hội thi Nữ Chiến sĩ Cảnh vệ thanh lịch nhằm tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ Cảnh vệ CAND luôn "giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Chiều 20-3, tại Hà Nội, Hội Phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Bộ Công an tổ chức Hội thi Nữ Chiến sĩ Cảnh vệ thanh lịch nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Cảnh vệ CAND.

Thiếu tướng Phạm Tiến Cương, Phó Tư lệnh phụ trách Bộ Tư lệnh Cảnh vệ trao cờ và hoa tặng các đội thi.

Hội thi là hoạt động quan trọng trong chuỗi sự kiện chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và các ngày lễ lớn của dân tộc, trở thành sân chơi thú vị cho những nữ cảnh vệ CAND thể hiện tài năng và sự duyên dáng.

Nữ chiến sĩ Cảnh vệ tranh tài nội dung trình diễn lễ phục CAND.

Theo đại diện ban tổ chức, Hội thi có sự tham gia của phụ nữ 11 cơ sở hội, chia làm 6 đội thi. Các đội đã tranh tài sôi nổi trong các nội dung: trình diễn lễ phục CAND; thi tài năng; trả lời câu hỏi trắc nghiệm và trình diễn trang phục tự chọn.

Kết thúc các phần tranh tài, đội Hội Phụ nữ cơ sở Trung đoàn 375 xuất sắc giành giải nhất chung cuộc; đội Hội Phụ nữ cơ sở Trung đoàn 600 giành giải nhì. Bốn đội còn lại giành giải ba và khuyến khích.

Tiết mục kể chuyện, hát sinh động của đội thi Hội Phụ nữ cơ sở Trung đoàn 600.

Trước đó, phát biểu khai mạc Hội thi, Thiếu tướng Phạm Tiến Cương, Phó Tư lệnh phụ trách Bộ Tư lệnh Cảnh vệ nêu rõ, 66 năm đồng hành cùng lực lượng Cảnh vệ, dù trong bất cứ điều kiện nào, hoàn cảnh nào, phụ nữ Cảnh vệ CAND đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp sức vào lịch sử vẻ vang của lực lượng Cảnh vệ.

Các đội thi tại Hội thi Nữ Cảnh vệ thanh lịch.

Phong trào phụ nữ ngày càng thiết thực, đi vào chiều sâu và phục vụ đắc lực cho việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị; các cấp hội thể hiện rõ vai trò đại diện bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của phụ nữ.

Các nữ cán bộ Cảnh vệ tại Hội thi.

Thiếu tá Trần Thanh Hương Lan, Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tự hào khẳng định, những năm qua, phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ luôn cố gắng để khẳng định mình không chỉ trong công tác chuyên môn, trong công tác hội mà còn trong mọi mặt đời sống.

(Theo cand.com.vn) Thiện Minh