Thứ 7, Ngày 24 Tháng 8 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Công an thành phố Pleiku tăng cường tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ
Ngày cập nhật: 28/03/2019 04:29:53 | Lượt xem: 150 | |

Trong năm 2018 và những tháng đầu năm 2019, trên địa bàn thành phố đã xảy ra 119 vụ tai nạn giao thông, làm chết 36 người, bị thương 117 người, tài sản thiệt hại khoảng 300 triệu đồng. Trong đó, số vụ tai nạn xảy ra ở các làng đồng bào thiểu số đang có chiều hướng gia tăng. Trước tình hình đó, Công an thành phố đã phối hợp với các cơ quan, ban, ngành vận động người có uy tín, già làng tuyên truyền bà con ở các làng nâng cao ý thức, chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ.

Bên cạnh đó, các ban ngành thành phố Pleiku còn phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông tổ chức tập huấn về luật giao thông cho cán bộ các xã, phường để truyền đạt lại cho nhân dân. Đồng thời, treo các pano, bảng hiệu tuyên truyền tại các làng để bà con thấy rõ tác hại của việc vi phạm trật tự an toàn giao thông, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Phan Thanh