Thứ 5, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng
Ngày cập nhật: 02/04/2019 06:24:07 | Lượt xem: 246 | |
Sáng ngày 1-4-2018, tại buổi lễ chào cờ Tổ quốc của Công an tỉnh Gia Lai Đại tá Vũ Văn Lâu-UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an và của Chủ tịch UBND tỉnh cho nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đấu tranh trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
Đại tá Vũ Văn Lâu-UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho các tập thể, cá nhân.

Tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công an tỉnh Gia Lai có 2 tập thể, 2 cá nhân được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen; 5 tập thể, 7 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã tặng Bằng khen đột xuất cho 2 tập thể, gồm: Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong phát hiện, điều tra, xử lý vụ mua bán, tàng trữ, sử dụng trái pháp chất ma túy vào ngày 6-1-2019 tại quán Bar S.E.F Launge & Chill, phường Ia Kring, thành phố Pleiku.

Đại tá Vũ Văn Lâu-UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân.

Được biết, Giám đốc Công an tỉnh cũng tặng giấy khen cho 34 tập thể, 75 cá nhân thuộc Công an các đơn vị, địa phương có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Hữu Trường