Thứ 7, Ngày 24 Tháng 8 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Tháng thanh niên đầy ý nghĩa của tuổi trẻ Phòng Tham mưu
Ngày cập nhật: 03/04/2019 08:44:41 | Lượt xem: 233 | |
Hưởng ứng “Tháng thanh niên” (tháng 3/2019) , tuổi trẻ Phòng Tham mưu Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa với nhiều công trình, phần việc thanh niên thiết thực, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Tiêu biểu như, Chi đoàn cơ sở Phòng Tham mưu đã phối hợp với Đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức buổi sinh hoạt chủ đề “sân chơi thanh niên” với các nội dung: Thi trả lời câu hỏi nhanh (nội dung xoay quanh các vấn đề liên quan đến “Tháng thanh niên” và các kiến thức xã hội); thi tài năng (gồm hát, múa, tốp ca, kịch, biểu diễn thời trang…); sinh hoạt các trò chơi tập thể.

Sân chơi thanh niên giữa đoàn viên Chi đoàn với Đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa tỉnh

Cũng trong những ngày tháng 3, Chi đoàn phối hợp với Chi đoàn cơ sở Công an huyện Chư Sê tổ chức chương trình “Chung sức thanh niên” với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Thăm tặng quà cho 40 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại tại làng Pơ Mó, xã Kông Htok, huyện Chư Sê (với tổng giá trị 8.000.000 đồng); tổ chức lao động, dọn vệ sinh 500m đường thôn làng; giao lưu thể dục, thể thao và sinh hoạt các trò chơi tập thể với Công an huyện Chư Sê.

Đặc biệt nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thanh niên, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, Chi đoàn đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị với chủ đề “Tháng thanh niên” và cuộc vận động “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Phương Huyền