Thứ 5, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Xã Ia Mrơn đón nhận Cờ thi đua của Bộ Công an
Ngày cập nhật: 09/04/2019 05:09:37 | Lượt xem: 378 | |
Ngày 05/04/2019 tại Hội trường UBND xã Ia Mrơn, huyện Ia Pa thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai, đồng chí thượng tá Dương Văn Long-Trưởng Công an huyện Ia Pa đã trao Cờ thi đua của Bộ Công an cho chính quyền và nhân dân xã Ia Mrơn vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018.
Quang cảnh buổi lễ.

Đồng chí Thượng tá Dương Văn Long-Trưởng Công an huyện Ia Pa trao Cờ thi đua của Bộ Công an cho chính quyền và nhân dân xã Ia Mrơn.

Năm 2018, chính quyền xã Ia Mrơn đã tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở 12/12 thôn với 1590 người tham dự. Qua đó, người dân đã cung cấp 13 nguồn tin có giá trị giúp lực lượng Công an phát hiện, giải quyết, xử lý 08 vụ, việc liên quan đến ANTT; khám phá 03 vụ án hình sự, bắt 04 đối tượng, xử phạt vi phạm hành chính 03 vụ, 03 đối tượng với số tiền 1.500.000đ.

Lực lượng Công an xã đã tổ chức 46 lượt tuần tra, kiểm soát với 198 lượt người tham gia, phát hiện và thu giữ 08 khẩu súng cồn, hàng trăm vũ khí thô sơ như dao, rựa, mã tấu…

Đình Tuân