Chủ nhật , Ngày 26 Tháng 5 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Ban Bí thư Trung ương Đảng chỉ định, chuẩn y nhân sự mới
Ngày cập nhật: 11/04/2019 02:43:34 | Lượt xem: 69 | |
Ngày 10/4, tại Hội nghị lần thứ mười tám, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội đã công bố và trao các quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ.
Lãnh đạo Thành ủy Hà Nội trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được Ban Bí thư Trung ương Đảng quyết định chỉ định, chuẩn y.

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy đã trao quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng chỉ định Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, tham gia Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng thời, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải và Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã trao các quyết định chuẩn y 7 đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XVI nhiệm kỳ 2015-2020: Chử Xuân Dũng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Phạm Thị Thanh Mai, Bí thư Thị ủy Sơn Tây; Lê Ngọc Anh, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Phạm Quý Tiên, Chánh Văn phòng UBND thành phố; Nguyễn Văn Thọ, Bí thư Huyện ủy Quốc Oai; Dương Đức Tuấn, Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm và Giám đốc Sở Ngoại vụ Vũ Đăng Định.

Đồng chí Hoàng Trung Hải chúc mừng đồng chí Hoàng Trọng Quyết

Tiếp theo, hội nghị đã giới thiệu và thực hiện các bước theo quy định bầu đồng chí Hoàng Trọng Quyết, Thành ủy viên, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy làm Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy khóa XVI nhiệm kỳ 2015-2020.

Trước đó, vào ngày 27/2/2019, đồng chí Hoàng Trọng Quyết đã được Thành ủy Hà Nội trao Quyết định của Ban Bí thư về việc chuẩn y Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội nhiệm kỳ 2015-2020./.

Theo Chinhphu.vn