Thứ 5, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Chư Pưh: Thông báo truy tìm đối tượng
Ngày cập nhật: 11/04/2019 03:52:07 | Lượt xem: 87 | |

Cơ quan CSĐT Công an huyện Chư Pưh đang tiến hành điều tra giải quyết tin báo về tội phạm trong vụ hiếp dâm người dưới 16 tuổi, xảy ra vào ngày 27/03/2019, tại xã Chư Don, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai. Quá trình làm việc, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chư Pưh xác định Lê Hồng Phi (sinh năm 1996, trú tại Plei Thơh Ga B, xã Chư Don, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) là đối tượng có liên quan trong vụ việc kể trên. Tuy nhiên, sau sự việc xảy ra, Lê Hồng Phi đã bỏ đi khỏi địa phương, đi đâu, làm gì, cùng với ai gia đình và địa phương không rõ.

Nhân thân lai lịch đối tượng như sau:

Lê Hồng Phi.

Họ và tên: Lê Hồng Phi; sinh năm: 1996;   giới tính: Nam.

Quốc tịch: Việt Nam;       dân tộc: Kinh;      tôn giáo: Không.

Nơi cư trú: Plei Thơh Ga B, xã Chư Don, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai.

Họ tên cha: Lê Hồng Nam;                  sinh năm: 1953.

Họ tên mẹ: Nguyễn Thị Ánh Tuyết;    sinh năm: 1968.

Đều trú tại: Plei Thơh Ga B, xã Chư Don, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Chư Pưh thông báo, đề nghị các cá nhân, tổ chức khi phát hiện đối tượng có nhân thân lai lịch như trên thì báo ngay cho Công an huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai (địa chỉ thôn Hòa Tín, thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai, số điện thoại: 02693.850.115) hoặc liên hệ trực tiếp với điều tra viên Trương Xuân Phương, số điện thoại 0905.223.488 để phối hợp giải quyết.