Chủ nhật , Ngày 26 Tháng 5 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Trao chứng nhận cảm tình Đảng cho 84 quần chúng ưu tú
Ngày cập nhật: 28/04/2019 08:41:55 | Lượt xem: 143 | |
Sáng ngày 26-4-2019, Đảng ủy Công an tỉnh bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng dành cho cảm tình Đảng năm 2019. Đại tá Phạm Văn Chẩn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo lễ bế giảng.
Đại tá Phạm Văn Chẩn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy chứng nhận cảm tình Đảng cho các học viên.

Đại tá Phạm Văn Chẩn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho các học viên đạt thành tích xuất sắc.

Trong thời gian 5 ngày, các học viên đã được trang bị kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần củng cố niềm tin của học viên vào chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sự nghiệp đổi mới do Đảng lãnh đạo, khởi xướng; kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; nâng cao năng lực, phẩm chất, đạo đức của người chiến sỹ Công an nhân dân; Biết vận dụng kiến thức lý luận của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chi Minh và đường lối, quan điểm của Đảng vào thực tiễn công tác của mình nhằm nâng cao năng lực tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đại tá Phạm Văn Chẩn biểu dương tinh thần giảng dạy, học tập của đội ngũ báo cáo viên và học viên. Đồng thời, yêu cầu các học viên tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng cố gắng phấn đấu trong mọi lĩnh vực công tác để sớm được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc lớp học, 100% học viên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận cảm tình Đảng. Trong đó, có gần 50% bài đạt loại khá, giỏi. Đảng ủy Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho 8 học viên đạt thành tích xuất sắc.

Hữu Trường