Thứ 4, Ngày 21 Tháng 8 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Công an huyện Mang Yang tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho học sinh
Ngày cập nhật: 28/04/2019 08:59:08 | Lượt xem: 208 | |

Ngày 26/4/2019, Công an huyện Mang Yang tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức Luật giao thông đường bộ cho các em học sinh tại Trường Tiểu học - THCS ĐăkJơTa, huyện Mang Yang. Tham gia buổi tuyên truyền có 204 học sinh của nhà trường.

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Tại đây, các em học sinh đã được phổ biến những nội dung cơ bản như: Biển báo giao thông đường bộ, đi bộ đúng quy tắc giao thông và qua đường đi đúng vạch để đảm bảo an toàn hay trẻ em từ 6 tuổi bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy đến trường… Nhờ nội dung khá phong phú, cách truyền đạt dễ hiểu, những câu hỏi thú vị, buổi tuyên truyền đã thu hút sự chú ý của các em học sinh, qua đó giúp các em có thêm kiến thức về những quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Bùi Thị Thanh An