Chủ nhật , Ngày 26 Tháng 5 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Công an huyện Ia Pa: Trao trả tài sản cho người bị hại
Ngày cập nhật: 04/05/2019 04:25:09 | Lượt xem: 730 | |
Chiều ngày 04/5/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ia Pa đã tổ chức trao trả tài sản là 01 chiếc xe mô tô Yamaha Exciter, biển kiểm soát 81M1-009.79 trị giá khoảng 25 triệu đồng cho gia đình ông Rmah Thới, sinh năm 1966, trú tại thôn Marin 3, xã Ia Mrơn, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai.
Ông Rmah Thới nhận lại tài sản.

Như tin đã đưa, trước đó, ngày 02/02/2019, do có quen biết từ trước, Nguyễn Duy Cảnh (sinh năm 1985, trú tại thôn Thanh Trang, xã Ia Peng, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) đến nhà ông Rmah Thới mượn chiếc xe mô tô trên để đi công việc tại thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, sau đó Cảnh không trả xe cho ông Thới mà đem chiếc xe trên đi cầm cố lấy tiền tiêu xài cá nhân. Đến ngày 23/3/2019, ông Thới đã làm đơn trình báo vụ việc đến cơ quan CSĐT tố cáo hành vi chiếm đoạt tài sản của Cảnh. Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ia Pa đã thu giữ vật chứng là xe mô tô bị chiếm đoạt nêu trên và tiến hành các thủ tục trả lại cho chủ sở hữu. Đồng thời, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ia Pa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 02 tháng đối với Nguyễn Duy Cảnh để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhận được tài sản, gia đình ông Rmah Thới rất xúc động, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Công an huyện Ia Pa đã kịp thời điều tra, làm rõ vụ việc, trả lại tài sản có giá trị cho gia đình.

Đan Nguyên