Chủ nhật , Ngày 26 Tháng 5 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Tập thể cán bộ công nhân viên Cơ sở tư vấn và Cai nghiện ma túy tỉnh Gia Lai nhận Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh
Ngày cập nhật: 07/05/2019 07:34:42 | Lượt xem: 53 | |
Ngày 26/4/2019, đồng chí Đại tá Phan Thanh Tám – Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể cán bộ, công nhân viên Cơ sở tư vấn và Cai nghiện ma túy tỉnh Gia Lai vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2018.

Năm 2018, Cơ sở tư vấn và Cai nghiện ma túy tỉnh đã tiếp nhận, quản lý, chữa bệnh cho 407 học viên. Trong đó, có 101 trường hợp tự nguyện, 192 trường hợp bắt buộc và chờ xử lý 114 trường hợp (tăng 44 học viên so với năm 2017). Thời gian qua, Cơ sở tư vấn và Cai nghiện ma túy tỉnh đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, dạy nghề, lao động sản xuất, khám chữa bệnh, cắt cơn nghiện, chăm sóc sức khỏe cho các học viên… Trong năm 2018, đã bàn giao 236  học viên về địa phương và gia đình tiếp tục quản lý, giáo dục.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Phan Thanh Tám đã chúc mừng thành tích của tập thể cán bộ, công nhân viên Cơ sở tư vấn và Cai nghiện ma túy tỉnh Gia Lai. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, tập thể Ban Giám đốc và cán bộ công nhân viên trong cơ quan sẽ tiếp tục hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo ANCT, TTATXH tại địa phương.

Văn Hiếu