Thứ 4, Ngày 21 Tháng 8 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Công bố các quyết định của Bộ Công an về công tác cán bộ
Ngày cập nhật: 08/05/2019 09:12:33 | Lượt xem: 204 | |
Bộ trưởng Bộ Công an vừa quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục An ninh nội địa; Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh...

Ngày 4/5, tại thành phố Hồ Chí Minh, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí cho Thiếu tướng Vũ Đức Khiển, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II.

Đồng thời Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định giao phụ trách Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II cho Đại tá Nguyễn Văn Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II.

Cùng ngày, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động đồng chí Đại tá Trần Thắng Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước thôi giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh về nhận công tác và giữ chức vụ Phó cục trưởng Cục An ninh nội địa Bộ Công an.

Đồng thời Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định phân công đồng chí Đại tá Bùi Xuân Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước phụ trách Công an tỉnh Bình Phước.

Đại tá Đinh Thanh Nhàn được bổ nhiệm giữ chức danh Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, Trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an thành phố Hồ Chí Minh đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm chức danh Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh đối với Đại tá Đinh Thanh Nhàn, Phó Giám đốc Công an thành phố Hồ Chí Minh (thay Thiếu tướng Pham Anh Minh). Quyết định có hiệu lực từ kể từ ngày 1/5/2019.

Liên quan đến nhân sự Công an thành phố Hồ Chí Minh, ngày 26/4/2019, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó Giám đốc Công an thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, Thiếu tướng Phan Anh Minh nghỉ công tác và chờ hưởng chế độ hưu trí từ ngày 1/5/2019.

Trước đó, Bộ Công an cũng đã tổ chức công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu Công an thành phố giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an thành phố Hồ Chí Minh./.

Theo Chinhphu.vn