Thứ 4, Ngày 21 Tháng 8 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Lái ô tô tông vào tổ tuần tra CSGT
Ngày cập nhật: 10/05/2019 03:29:48 | Lượt xem: 984 | |
Công an huyện Chư Pah đang tiến hành điều tra vụ chống người thi hành công vụ xảy ra vào lúc 20h ngày 06/5/2019 tại xã Iakhươl, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai.

Thời điểm trên, Tổ công tác thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Gia Lai gồm 3 đồng chí: Võ Đình Tuấn (Tổ trưởng), Đỗ Kim Thanh và Trần Văn Công tiến hành tuần tra kiểm soát tại đường Hồ Chí Minh, thuộc địa phận xã Iakhươl, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai thì phát hiện xe ô tô BKS 18A-143.52 do Nguyễn Văn Công (sinh năm 1994, trú Xuân Lộc, Đồng Nai) điều khiển chở theo Nguyễn Thành Linh (sinh năm 1992, trú Nghĩa Hưng, Nam Định) lưu thông theo hướng Kon Tum – Gia Lai vi phạm về tốc độ. Đồng chí Võ Đình Tuấn và đồng chí Đỗ Kim Thanh, đứng sát mép đường, sử dụng đèn pin và gậy chỉ huy ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, tuy nhiên Nguyễn Văn Công không chấp hành theo hiệu lệnh mà giữ nguyên tốc độ  tông vào đồng chí Đỗ Kim Thanh, rồi bỏ chạy. Hậu quả làm đồng chí Thanh bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Quân y 211.

Nhận được tin báo, Công an huyện đã khẩn trương tổ chức xác minh, điều tra và xác định chủ của chiếc xe nói trên. Công an huyện đã vận động gia đình đưa đối tượng ra trình diện. Đến 15h ngày 08/5/2019, đối tượng Nguyễn Văn Công đã đến Công an huyện trình diện và khai báo toàn bộ hành vi của mình.

Đối tượng Nguyễn Văn Công và tang vật

Hữu Phong