Thứ 4, Ngày 21 Tháng 8 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Ngày cập nhật: 14/05/2019 09:22:06 | Lượt xem: 87 | |
Ngày 13/5/2019, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ Ký kết Quy chế phối hợp về đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) giữa Cục Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ và Cục An ninh kinh tế Bộ Công an. Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam phát biểu tại Lễ ký kết.

Quy chế phối hợp về đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ  là cơ sở, nền tảng cho công tác phối hợp giữa Cục Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ và Cục An ninh kinh tế nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả, chất lượng của phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trong thời gian tới tại các địa bàn do Cục An ninh kinh tế quản lý.
Tại Lễ ký kết, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đề nghị Cục Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ và Cục An ninh kinh tế chỉ đạo các phòng nghiệp vụ trực thuộc hai Cục cụ thể hóa nội dung Quy chế phối hợp vào chương trình, kế hoạch công tác của đơn vị để triển khai thực hiện có hiệu quả.

Các đại biểu tham dự Lễ ký kết.

Ghi nhận, biểu dương Cục Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ và Cục An ninh kinh tế trong công tác tham mưu xây dựng, tổ chức phối hợp, ký kết, triển khai thực hiện Quy chế phối hợp về đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trong lĩnh vực kinh tế, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đề nghị hai đơn vị xây dựng kế hoạch để tổ chức thực hiện Quy chế phối hợp hàng năm. Đồng thời chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ Công an về công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, an ninh kinh tế, bảo vệ bí mật Nhà nước... Tăng cường phối hợp, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc, đánh giá kết quả triển khai thực hiện công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trong lĩnh vực kinh tế. Xây dựng, củng cố, bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng nòng cốt làm công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ. Phối hợp xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trong các địa bàn, lĩnh vực do Cục An ninh kinh tế phụ trách...

Theo mps.gov.vn