Thứ 4, Ngày 21 Tháng 8 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Ia Pa: Tuyên truyền luật giao thông cho học sinh
Ngày cập nhật: 14/05/2019 03:14:59 | Lượt xem: 160 | |
Sáng ngày 13/5/2019, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Ia Pa phối hợp với Trường Trung học cơ sở Hai Bà Trưng, xã Ia Trốk, huyện Ia Pa tổ chức tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ cho hơn 600 cán bộ, giáo viên và học sinh của trường.
Các em học sinh tham gia buổi tuyên truyền.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Cảnh sát giao thông đã thông tin đến giáo viên và học sinh của trường tình hình tai nạn giao thông hiện nay trong cả nước nói chung, địa bàn tỉnh Gia Lai và huyện Ia Pa nói riêng; những hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra và những nguyên nhân khách quan, chủ quan trực tiếp dẫn đến các vụ tai nạn giao thông. Đồng thời hướng dẫn, giảng dạy một số nội dung cơ bản nhất của Luật Giao thông đường bộ, phù hợp với các em học sinh cấp trung học cơ sở; trang bị cho các em kiến thức, kỹ năng khi tham gia giao thông thực tế và nêu lên một số lỗi thường xảy ra đối với lứa tuổi này, như: không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe máy; đi xe đạp, đi bộ dàn hàng 2, hàng 3 trở lên; tụ tập trước cổng trường chơi đùa, mua hàng hóa làm mất trật tự giao thông...

Kết thúc buổi tuyên truyền, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện đã trao tặng 10 mũ bảo hiểm (trị giá 2,5 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Đan Nguyên