Thứ 3, Ngày 25 Tháng 6 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị
Ngày cập nhật: 29/05/2019 03:32:47 | Lượt xem: 103 | |
Sau 5 ngày học tập, sáng ngày 27-5-2019, Đảng ủy Công an tỉnh đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới năm 2019. Đại tá Phan Thanh Tám – Phó giám đốc Công an tỉnh đã đến dự.
Đại tá Phan Thanh Tám – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ bế giảng.

Lớp bồi dưỡng đã trang bị cho các học viên những chuyên đề quan trọng theo chương trình học tập lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới của Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Kết thúc khóa học, có 21 học viên đạt loại giỏi, 31 học viên đạt loại khá và có 5 học viên được Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh tặng Giấy khen về thành tích xuất sắc trong học tập.

5 học viên vinh dự được Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh tặng Giấy khen về thành tích xuất sắc trong học tập.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đại tá Phan Thanh Tám đã biểu dương tinh thần và kết quả học tập của các học viên. Đồng chí Phó Giám đốc mong muốn và giao nhiệm vụ sau khóa học, các Đảng viên mới cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức, góp phần tích cực vào công tác bảo đảm an ninh chính trị và trật tự xã hội tại địa phương.

Lê Ánh