Thứ 6, Ngày 20 Tháng 9 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Tai nạn giao thông ngày 28/5/2019
Ngày cập nhật: 31/05/2019 04:32:24 | Lượt xem: 114 | |

Khoảng 17h00 ngày 28/5/2019, anh Hồng Thiện Hữu (sinh năm 1969, trú tại số nhà 39, đường Thống Nhất, P.Hội Thương) điều khiển xe ôtô BKS: 81B-00966 lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng theo hướng xã Biển Hồ đi phường Hoa Lư. Khi đến đoạn đường thuộc tổ 5, phường Thống Nhất thì xảy ra tai nạn với xe đạp do ông Hoàng Minh Ngọc (sinh năm 1950, trú tại tổ 5, P.Thống Nhất, Pleiku) điều khiển lưu thông cùng chiều phía trước. Vụ tai nạn làm ông Ngọc chết tại chỗ. Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hồi 19h cùng ngày, tại Km 142 +100, Quốc lộ 19 đoạn thuộc thôn Tam Điệp, xã K’Dang, huyện Đak Đoa, xe mô tô BKS 81F1-059.16 do Trần Văn Long (sinh năm 1994, trú xã Hà Tam, Đăk Pơ) điều khiển, lưu thông theo hướng Pleiku đi Mang Yang. Do Long điều khiển mô tô không chú ý quan sát nên đã tông vào bà Bùi Thị Huyền Trang (sinh năm 1954, trú thôn Tam Điệp, xã K’Dang, Đăk Đoa) đang đi bộ băng qua đường. Cú va chạm làm bà Trang bị thương, xe mô tô hư hỏng.

Trung tâm Thông tin chỉ huy