Thứ 6, Ngày 20 Tháng 9 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Đảng bộ cơ sở Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra: Tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Ngày cập nhật: 06/06/2019 04:44:04 | Lượt xem: 151 | |
Đuợc sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, ngày 06/6/2019, Đảng bộ cơ sở Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Hữu Huyên – Phó Bí thư Chi bộ Điều tra Thẩm định Hồ sơ tố tụng thuộc Đảng bộ cơ sở Văn phòng Cơ quan CSĐT.
Đồng chí Thượng tá Đỗ Hồng Lam – Bí thư Đảng ủy, Chánh văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Hữu Huyên.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy cơ sở, đồng chí Thượng tá Đỗ Hồng Lam – Bí thư Đảng ủy, Chánh văn phòng đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lương Hữu Huyên trong suốt 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Huyên trưởng thành ở nhiều lực lượng: Quân đội; Viện Kiểm sát nhân dân và Công an, dù ở bất kỳ vị trí công tác nào đồng chí cũng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị đồng chí Huyên tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Lương Hữu Huyên đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, lãnh đạo các đơn vị nơi đồng chí công tác và Đảng ủy Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra qua các thời kỳ đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời hứa cố gắng tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Minh Tuấn